Đặt vé

Chương trình tháng 1 2019

Vở múa đương đại Café Sài Gòn đã có được thành công ngay từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 6 năm 2018 tại Nhà hát Thành phố. Đây là sản phẩm nghệ thuật mới nhất của hai nghệ sĩ múa đến từ Hà Lan Maïté Guérin và Joost Vrouenraets. Họ đã tới TP HCM làm việc liên tục với gần 20 nghệ sĩ của Đoàn vũ kịch HBSO trong thời gian khoảng 1 tháng và cho ra đời một tác phẩm với phong cách mới lạ, ấn tượng khác hoàn toàn với những tác phẩm múa đương đại trước đây, 10 nghệ sĩ múa xuất sắc nhất được lựa chọn cho tác phẩm này.

Bối cảnh café Sài Gòn làm nền cho sự tương tác của những mối quan hệ khác nhau trong giới trẻ hiện nay. Sự gắn kết, tan rã được hòa quyện đan xen với những khát vọng, đam mê và tư duy vượt trên toan tính đời thường.

19 8:00 PM, thứ bảy
tháng 1 năm 2019

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.