Đặt vé

Chương trình tháng 08 2018

Tháng Tám mở đầu cho mùa diễn Thu Đông 2018 của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP HCM bằng những chương trình vô cùng ấn tượng bởi sự tham gia của những nghệ sĩ khách mời quốc tế tài năng xuất sắc.

Nguyen thanh Hang

Claude Brendel

Chương trình cuối cùng trong tháng 8 sẽ rất được mong đợi bởi số lượng đông đảo khán giả yêu thích nhạc ghi ta cổ điển. Chương trình có sự tham gia của nhạc trưởng tài năng đến từ Pháp Claude Brendel. Ông là giám đốc của học viện âm nhạc, ballet và sân khấu của Rouen, Pháp. Tham gia biểu diễn còn có nghệ sĩ khách mời Nguyễn Thanh Hằng trở về từ Paris. Năm 13 tuổi cô đã từng đoạt giải đặc biệt của the FNUCMU tại Paris. Với tiếng đàn được đánh giá cao bởi sức biểu cảm, Thanh Hằng đã gây dựng được sự nghiệp biểu diễn quốc tế rất uy tín. Bên cạnh bản concierto de Aranjuez của Rodrigo, chương trình còn giới thiệu một tác phẩm khá đặc biệt cho thanh nhạc của nhà soạn nhạc người Pháp Charles Gounod, bản Messe solennelle de Sainte-Cécile nổi tiếng với sự tham gia của dàn hợp xướng và ba nghệ sĩ solo.

29 8:00 PM, thứ 4
tháng 8 năm 2018

Chương trình tháng 09 2018

Nguyễn Vân Anh

NSƯT Trần Vương Thạch

SERGEI RACHMANINOV The Rhapsody on a Theme of Paganini, op. 43

Piano: Nguyễn Vân Anh

Giải lao

CÉSAR FRANK Symphony in D Minor

  1. Lento; Allegro ma non troppo
  2. Allegretto
  3. Finale: Allegro non troppo

Biểu diễn: Dàn nhạc Giao hưởng HBSO

Chỉ huy: NSƯT TRẦN VƯƠNG THẠCH

09 8:00 PM, chủ nhật
tháng 9 năm 2018

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.